Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ | Bảng báo giá cải tạo văn phòng diện tích nhỏ Năm 2023

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 3

Decor văn phòng diện tích nhỏ đang là mối quan tâm lớn đến các bạn mới khởi nghiệp. Với quy mô công ty nhỏ, nhân sự ít và chi phí thuê mặt bằng không quá cao thì bạn có thể tìm đến các văn phòng có diện tích nhỏ. Nhưng phải bố trí, sắp xếp làm thế nào? để vừa đầy đủ các công năng sử dụng, không cảm giác chật chội và có thể tạo cảm giác thoải mái cho mọi người làm việc cũng như đón tiếp khách hàng.

Sâu Decor sẽ cùng các bạn tìm hiểu, đưa ra giải pháp và lựa chọn chi phí để decor văn phòng diện tích nhỏ làm sao cho phù hợp với mô hình, môi trường công ty của mình nhé.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 2

Mẫu Decor văn phòng diện tích nhỏ

Đối với những Decor văn phòng có diện tích nhỏ những nếu các bạn có thể biết cách thiết kế, decor, sắp xếp có thể giúp cảm giác thoải mái, tối ưu được công năng sử dụng và sáng tạo trong công việc. Với diện tích nhỏ thì chúng ta không nên trang trí quá nhiều đồ nội thất văn phòng, vì sẽ gây tốn diện tích và tạo không gian chật chội hơn.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 1

Decor tường văn phòng diện tích nhỏ

Đối với Decor văn phòng diện tích 20m2, 30m2 màu tường sơn ta nên chọn chỉ một màu chủ đạo cho tường và trần. Không nên chọn quá 2 màu để sơn. Màu trắng hoặc các màu sáng nhạt như xanh dương nhạt , màu kem, màu hồng nhạt, trắng xám… phù hợp với không gian nhỏ. Giúp cho không gian cảm giác rộng rãi, có chiều sâu hơn

Đối với Decor văn phòng diện tích 40m2, 50m2 thì màu tường chúng ta nên sử dụng khác với màu trần để tạo cho không gian khỏe khoắn, sinh động và vui tươi. Các phòng biệt lập như phòng họp, phòng tiếp khách phải có màu khác biệt so với phòng làm việc, không gian chung . Ngoài ra thường phải tạo điểm nhấn ở mảng cột bằng các line màu nổi như màu vàng, màu đỏ, đen ….

Để tạo sự nổi bật, tránh gây đơn điệu ta có thể dán các khẩu hiệu, slogan trên mảng tường lớn tạo điểm nhấn cũng như tăng sự nhiệt huyết cho nhân viên.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 7

Decor trần nhà văn phòng diện tích nhỏ

Trần nhà Decor văn phòng diện tích nhỏ quyết định đến 70% cho cảm giác không gian làm việc. Nếu trần nhà quá thấp thì sẽ tạo cảm giác chật chội, không gian nhỏ. Bởi vậy khi chọn văn phòng diện tích nhỏ chúng ta phải chú ý đến trần nhà như thế nào.

Đa số hiện nay các công ty thường thuê văn phòng thì trần nhà làm bằng bê tông và các công ty khi thuê tự xử lý trần bằng việc đóng thạch cao, trần gỗ nhựa để trang trí..

Đối với diện tích văn phòng nhỏ thì chúng tao nên chỉ đóng trần phẳng, tạo khe hắc led ở góc nhà, góc cửa sổ … Chiều cao trần nhà đối với diện tích nhỏ thì nên cao từ 2.7m đến 3.2 m. Cũng không nên làm quá cao tạo cảm giác lạc lỏng và không cân xứng hình học. Ngoài ra nếu có các phòng chức năng, phòng làm việc riêng biệt thì phòng làm việc lớn có thể đóng kiểu trang trí bằng thạch cao giật cấp, trần gỗ trang trí để tạo diểm nhấn và theo concept của công ty.

Ngoài ra các loại đèn chiếu sáng nên sử dụng các bóng đèn tròn, nhỏ kiểu downlight âm trần sẽ giúp trần nhà không bị rối mắt cho các phòng diện tích nhỏ

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 8

Decor tường ngăn văn phòng diện tích nhỏ

Đối với văn phòng diện tích nhỏ 20m2, 30m2 thì không nên ngăn phòng. Các phòng ban, các vị trí làm việc cũng một phòng sẽ tạo không gian mở, giúp phòng làm việc rộng ra, mọi người kết nối với nhau hơn. nếu do nhu cầu bắt buộc phải chia phòng thì chúng ta chia 1 phòng nhỏ tầm 6m2 ở góc.

Tường ngăn thường sử dụng bằng kính cường lực. Không nên sử dụng tường xây hoặc tường thạch cao vì sẽ chiếm diện tích. Khiến cho phòng chức năng không nhìn ra được bên ngoài tạo cảm giác rất chật chội. Ngoài ra ta có thể sử dụng vách ngăn di động để chia phòng khi có nhu cầu, khi hết nhu cầu chúng ta có thể tháo ra lại, rất tiện lợi

Đối với văn phòng diện tích nhỏ 40m2, 50m2 thì có thể ngăn phòng bằng kính cường lực hoặc tường bằng thạch cao cho các phòng chức năng, phòng riêng, phòng tiếp khách, phòng họp… Để thể hiện sự riêng tư các bạn có thể dán decan mờ hoặc rèm kéo vừa giúp ngăn sự dòm ngó từ bên ngoài cũng như thoải mái cho những người ngồi bên trong.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 6

Decor sàn nhà văn phòng diện tích nhỏ

Văn phòng làm việc nhỏ thì nên sử dụng các vật liệu chỉ một màu xuyên suốt, không nên phối nhiều màu trong một không gian nhỏ. có thể sử dụng sàn gỗ màu tươi sáng, thảm màu trắng xám hoặc lát gạch men màu trắng sáng… rất phù hợp và giúp làm màu nền để nổi bật không gian làm việc. Không nên sử dụng vật liệu màu sắc nổi bật như màu vàng, đỏ, đen sẽ khiến không gian tạo cảm giác nóng, khó chịu và hẹp

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 5

Nội thất văn phòng diện tích nhỏ

Đối với Decor văn phòng diện tích 20m2, 30m2 thì bàn ghế, tủ hồ sơ luôn là vật dụng chiếm nhiều không gian nhất. Nếu chúng ta sắp xếp không hợp lý sẽ chiếm rất nhiều diện tích và không gian làm việc.

Đối với Decor Văn phòng diện tích nhỏ 20m2, 30m2 thì ta nên đặt bàn làm việc vào góc trong sát tường ở 2 bên. để lối di chuyển ở giữa phòng sẽ giúp rộng hơn và không ảnh hưởng đến công việc của nhân viên. Phía trên bàn làm việc ta bố trí

Phần nội thất tủ đụng hồ sơ nên để phía trên bàn làm việc vừa giúp không chiếm diện tích sàn mà còn phù hợp với nhu cầu hồ sơ cá nhân. Ngoài ra nếu những văn phòng không có chứa nhiều hồ sơ có thể để tủ đựng hồ sơ dưới bàn làm việc cũng giúp tiết kiệm không gian.

Đối với văn phòng diện tích 40m2, 50m2 thì thường có thể chia phòng ngăn cho các bộ phận nên thường nội thất chúng ta sắp xếp theo kiểu văn phòng mở. Sắp xếp bàn làm việc theo chữ H, hoặc ngồi đối diện nhau vừa giúp nhân viên có thể kết nối với nhau, vừa tạo sự chuyên nghiệp trong công ty.

Còn các phòng nhỏ cho giám đốc, phòng họp… thì chỉ bố trí vừa đủ công năng sử dụng, loại bỏ hoặc không sử dụng các vật dụng nội thất ít sử dụng để tạo không gian rộng tối đa. Thường ở những góc tường hoặc góc khuất ta có thể trang trí tủ hồ sơ hoặc cây xanh để tạo điểm nhấn rất đẹp.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 3

Bảng giá thi công Decor cải tạo văn phòng diện tích nhỏ

Do diện tích văn phòng cần cải tạo, decor nhỏ nên khối lượng công việc và giá trị thấp nên thường các đơn vị xây dựng ngoài thị trường sẽ báo giá cao để cân đối lại lợi nhuận để bù trừ công thợ, vật tư hao hụt. Nên sẽ vô hình chung đẩy giá chi phí cải tạo, decor văn phòng của bạn.

Sâu Decor xin gởi bảng giá thi công cải tạo, sữa chữa Decor văn phòng diện tích nhỏ mà chúng tôi đang áp dụng cho tất cả các khách hàng dù giá trị lớn hay nhỏ để mọi người tham khảo và chuẩn bị, dự trù chi phí sao cho phù hợp.

Bảng giá cải tạo, sửa chữa xây dựng văn phòng diện tích nhỏ

STT Hạng mục Đơn Vị Giá trị
1 Đục phá nền, tường gạch cũ m2 60.000 đồng
2 Xây tường dày 10cm m2 250.000 đồng
3 Tô tường m2 115.000 đồng
4 Sơn hoàn thiện ( Bả 2 lớp, 1 sơn lót, 2 sơn phủ ) m2 120.000 đồng
5 Đóng trần thạch cao m2 180.000 đồng
6 Lát, ốp gạch nền ( CĐT cung cấp gạch) m2 160.000 đồng
7 Thi công vách ngăn thạch cao m2 260.000 đồng
8 Thi công hệ thống điện, nước m2 180.000 đồng
9 Lắp đặt cửa kính, vách kính cường lực m2 900.000 đồng

Bảng giá lắp đặt, decor nội thất văn phòng diện tích nhỏ

STT Hạng mục Đơn Vị Giá trị
1 Thi công lát sàn gỗ Vinyl m2 280.000 đồng
2 Thi công thảm trải sàn m2 210.000 đồng
3 Bàn làm việc gỗ ( không hộc tủ )  KT 1.2*0.6m bộ 950.000 đồng
4 Bàn làm việc gỗ có hộc tủ        KT: 1.2*0.6m bộ 1350.000 đồng
5 Tủ hồ sơ bằng gỗ  KT 1*2m Bộ 3500.000 đồng
6 Tủ gỗ làm việc treo tường KT 0.6*2m Bộ 2100.000 đồng
7 Ghế làm việc xoay m2 260.000 đồng

Qua đó quý khách hàng có thể tính toán cho mình chi phí để cải tạo, Decor văn phòng diện tích nhỏ của mình như thế nào. Ngoài ra Sâu Decor bật mí cho các bạn nếu những món đồ rời bạn có thể tự mình tìm mua và giao cho đơn vị thi công lắp đặt sẽ rẻ hơn rất nhiều đó nhé.

Tổng quan lại thì chi phí xây dựng cải tạo Decor văn phòng diện tích nhỏ khoảng 1.8  triệu/m2 và chi phí decor nội thất văn phòng diện tích nhỏ là 2.4 triệu/m2. Vậy chúng ta có thể tính được để chi phí decor văn phòng diện tích nhỏ 20m2 thì giá trị tầm 82 triệu đồng.

Lưu ý giá trị này chưa chính xác vì phụ thuộc vào mục đích, số lượng nội thất mà quý khách muốn decor nên có thể giá trị còn tăng hoặc giảm tùy theo nhu cầu.

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 4

Đơn Vị Thi Công Decor, Cải Tạo Văn Phòng Diện Tích Nhỏ

Đa số đầu tiên khi bạn muốn cần tìm đơn vị thi công decor văn phòng diện tích nhỏ, cải tạo văn phòng thì hay nhờ người quen giới thiệu, hoặc bạn bè có làm trong lĩnh vực xây dựng thi công luôn.

Khi chúng ta nhờ người quen hoặc người thân thi công thì có những cái cố hữu thường gặp phải là ngại mặc cả, nhiều khi làm không đúng ý khách hàng nhưng không dám nói, dám khen chê. Nhiều khi bạn lại ôm lại một đống sự bực bội khó chịu bên trong người nhưng không biết làm sao.

Bạn có thể tìm các đơn vị thi công ở trên mạng, qua các trang quảng cáo nhưng mô hình chung các công ty xây dựng và thiết kế này chi phí thường cao hơn nên vô hình chung đẩy giá trị Decor văn phòng diện tích nhỏ lên thêm hơn so với dự tính. Nhưng các bạn cũng có thể may mắn tìm được các đơn vị thi công với giá cả phù hợp, chất lượng thi công tốt và tiến độ thi công nhanh…..

Ngoài ra các quý khách có thể tìm đến với chúng tôi qua công ty “ TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Sâu Decor “ . Với kinh nghiệm chuyên thi công các văn phòng làm việc… Chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các mức giá phù hợp với khách hàng để cho chủ doanh nghiệp của mình đẹp nhất, tối ưu nhất , nhanh nhất và rẻ nhất

Decor Văn Phòng Diện Tích Nhỏ 9.

Hãy xem qua các dự án chúng tôi đã thi công nhé : Xem Thêm

Ngoài ra có thể mua các sản phẩm Decor văn phòng diện tích nhỏ tại Shoppe : https://shopee.vn/saudecor

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty TNHH Thiết Kế và Xây Dựng Sâu Decor

Địa chỉ : 14/1, Đường Thới An 12, Phường Thới An, Quận 12, Thành phố Hồ Chí Minh

Số điện thoại : 0902.411.449

Gmail : saudecor91@gmail.com

=